Hotline hỗ trợ : 0932.189.499

Giá đất thuộc quận Ba Đình Hà Nội cao nhất 116 triệu đồng/ m2

Ngày 29/12/2014, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Vũ Hồng Khanh ký ban hành Quyết định số 96/2014/QĐ-UBND về việc ban hành quy định về giá các loại đất trên địa bàn thành phố Hà Nội.

UBND thành phố Hà Nội vừa ký quyết định về giá các loại đất trên địa bàn thành phố Hà Nội áp dụng từ 1/1/2015 đến 31/12/2019.

Theo đó, giá đất ở thuộc quận Ba Đình cao nhất, với mức giá 116 triệu đồng/m2 cho các lô đất thuộc đường Độc Lập. Giá đất các quận thuộc Hà Nội thấp nhất 3,96 triệu đồng/m2 thuộc cung đường vào UBND phường Dương Nội.

Quyết định cũng đã nêu rõ, giá các loại đất thuộc quyết định này sẽ được lấy làm căn cứ cho việc tính tiền sử dụng đất, thuế, phí và các loại lệ phí trong quản lý sử dụng đất; để tính các loại tiền xử phạt, bồi thường và giá trị quyền sử dụng đất trong các trường hợp.

Giá các loại đất được phân theo các nhóm sau: Giá đất nông nghiệp, giá đất ở, đất thương mại, dịch vụ và đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp tại đô thị; Giá đất nông nghiệp, giá đất ở, đất thương mại, dịch vụ và đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp tại nông thôn; Giá đất tại các khu đô thị mới, khu đấu giá, khu tái định cư, khu công nghệ cao; Giá đất phi nông nghiệp khác và giá đất chưa sử dụng.


Thanh Mai

 

 

Theo Infonet