Khách hàng có nên mua Môi giới BĐS Chiết khấu, Giảm Giá ?

NHỮNG LÝ DO VÌ SAO KHÁCH HÀNG KHÔNG NÊN MUA NHÀ CỦA NHỮNG MÔI GIỚI HAY GIẢM GIÁ HAY CHIẾT KHẤU ? đặc biệt khi mua bất động sản được cho là ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy và vận mệnh của người mua BĐS.

Mua bất động sản mỗi người lại có mục đích mua khác nhau:  người thì mua để ở, người thì mua để dữ tiền, người thì mua để đầu tư… nhưng đã mua bất động sản thì giá trị thấp nhất là vài trăm triệu đến nhiều tỷ đồng, một món hàng giá trị mà nhiều người mua lại hay để ý chuyện bớt tiền? Khi người mua bất động sản muốn được bớt tiền họ được bị thua thiệt nhiều hơn được. Thậm trí chỉ vì bớt được 10-20 triệu mà sau này “lỗ” đến vài trăm triệu? Chúng ta hãy tìm hiểu xem vì sao lại không nên mua nhà của những môi giới hay giảm giá? 

Trong nghề môi giới bất động sản người môi giới tự giảm giá cho khách được gọi là “cắt máu” tức là tự trích máu của mình, trích phần của mình để bớt cho khách. Vậy người tự làm với chính bản thân mình như thế liệu có đánh tin cậy?  Mình còn không Yêu bản thân mình thì có đáng được tôn trọng? Đặc biệt với loại sản phẩm Bất động sản là Chung cư – Sản phẩm có giá bán chung và được công bố rộng rãi, chính trong nghề môi giới những người môi giới cắt máu thường không được tôn trọng.

NHỮNG LÝ DO VÌ SAO KHÔNG NÊN MUA NHÀ CỦA NHỮNG MÔI GIỚI HAY GIẢM GIÁ HAY CẮT MÁU?

– Người môi giới Bất động sản thì chữ tín được đặt lên hàng đầu: Một người mà lời nói lúc trước và sau không giống nhau thì được nhiên không tin được, người mà làm nghề mà không yêu nghề tự phá bỏ những quy luật trong nghề, không tôn trọng công sức của người khác thì hỏi có nên mua của người đó?

– Ở vị trí người môi giới họ đã phải tự “cắt máu” mình cho khách hàng, ở vị trí người mua để được bớt tiền họ đã phải “Uống máu” của người môi giới bớt, đồng nghĩa với miếng cơm có thịt, hộp sữa cho con của người môi giới.

– Người mua mà được bớt thường nhận nhiều thua thiệt: Vì để bán được nhà, người môi giới còn sẵn sàng cắt máu chính mình thì còn điều gì họ không dám ? họ sẵn sàng tư vấn những bất động sản không tốt cho khách, hay không phù hợp cho khách, vì để bù vào phần máu đã cắt.  Hay vì đã cắt máu thì việc tư vấn hoàn thiện thủ tục sau khi khách hàng mua sẽ không được tốt. Việc hỗ trợ sẽ không được làm đầy đủ. Lúc đó chẳng phải là người mua thua thiệt đủ đường.

–  Đặc biệt nếu người mua là nhà đầu tư, người dữ tiền, thì càng không nên mua của những người bớt vì như thế sẽ dẫn tới lỗ nhiều tiền. Sản phẩm mà nhà đầu tư mua thường xấu bởi tư vấn của những môi giới tư cắt máu mình.

– Không mua của người môi giới bán giảm giá vì: TÂM – TÍN – TRỌNG – đặc biệt khi mua bất động sản được cho là ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy và vận mệnh của người mua BĐS.

Để bán được một căn hộ, hay một bất động sản bất kỳ nào thì người môi giới thường phải bỏ rất nhiều  thời gian và công sức, thường phải mất vài tháng mới bán được một sản phẩm bất động sản. Mỗi bất động sản người môi giới được hoa hồng 10-20 triệu tùy vào dự án, hiện giờ môi giới bán bất động sản bán chênh ăn chênh là hầu như không có vì thị trường bất động sản đã minh bạch hơn rất nhiều.  Với mỗi khách hàng nghĩ rằng môi giới giới thiệu cho mình mua đơn giản buôn nước bọt thế mà được 10-20 triệu là cao thì không phải như vậy.

Với sự đồng cảm với những người môi giới chân chính và chuyên nghiệp, những người thật sự yêu, tôn trọng sống với nghề môi giới. Khi đi chia sẻ Kỹ năng bán hàng online cho nhiều môi giới, rất nhiều môi giới đã bật khóc khi nói chuyện với tôi họ chia sẻ rằng em bỏ rất nhiều công sức, thời gian, tiền bạc để tư vấn cho khách đến khi gần ký hợp đồng thì bị môi giới khác “bớt” “cắt máu và em mất khách.

Các bạn môi giới có thể nhận xét góp ý cho tôi về bài viết này, hoặc chia sẻ câu chuyện bạn bị cướp khách để khách hàng hiểu môi giới hơn, hay cũng có thể gửi bài viết này cho các khách hàng đọc.

 

theo tranminh.info

Tin tức mới nhất

Bất động sản Tây Bắc TP.HCM sẽ nóng trong năm 2019?

Quỹ đất rộng, môi trường sống trong lành, hạ tầng giao thông kết nối ngày càng hoàn thiện là những điểm nổi bật khiến thị trường bất động sản khu vực Tây Bắc TP.HCM ngày càng phát triển. Nếu như thời điểm năm 2017, thị trường bất động sản khu vực phía

Bất động sản mới đăng

Bán nhà mặt tiền

Giá : 2.9 Tỷ

Đường Kim Mã , Quận Ba Đình

Bán nhà trong hẻm

Giá : 2.6 Tỷ

Đường Nguyễn Cao , Quận Hai Bà Trưng

Bán nhà trong hẻm

Giá : 2.9 Tỷ

Quận Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà trong hẻm

Giá : 3.45 Tỷ

Quận Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà trong hẻm

Giá : 2.52 Tỷ

Đường Thịnh Quang , Quận Đống Đa

Cho thuê căn hộ chung cư

Giá : 7 Triệu

Đường số 1 , Quận 7

Bán nhà trong hẻm

Giá : 4.05 Tỷ

Đường Cầu Giấy , Quận Cầu Giấy

Bán đất

Giá : 700 Triệu

Đường Lê Duẩn , Huyện Long Thành

Cho thuê căn hộ chung cư

Giá : 6 Triệu

Đường Phạm Viết Chánh , Quận 1